Tin tức

 • MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA HỆ ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI KIM LOẠI

  MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA HỆ ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI KIM LOẠI

  08/05/2020
  127 lượt xem
        Hệ ống thép bọc nhựa cùng với các loại khớp nối kim loại và các phụ kiện đi kèm đã tạo ra hướng mở cho người sử dụng có thể dễ dàng sản xuất các loại sản phẩm như: Bàn thao tác công nhân, giá kệ vật tư, xe đẩy… Chúng cũng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau: Điện...
 • LEANWAY TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THIẾT KẾ

  LEANWAY TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THIẾT KẾ

  01/06/2019
  127 lượt xem
  CÔNG TY TNHH LEANWAY VIỆT NAM  là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt các thiết bị phụ trợ ứng dụng LEAN MANUFACTURING trong các ngành sản xuất:         •          Điện tử - Viễn thông        ...
 • Thủ tướng đích thân đi

  Thủ tướng đích thân đi "bán hàng" cho Bắc Kạn

  20/11/2017
  127 lượt xem
  Tôi đã nói với nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh là hôm nay tôi đi bán hàng cho các đồng chí”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui vẻ chia sẻ và giới thiệu với các nhà đầu tư về tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư vào Bắc Kạn.
 • Trào lưu tận hưởng “bốn bánh” của dân công sở

  Trào lưu tận hưởng “bốn bánh” của dân công sở

  20/11/2017
  127 lượt xem
  Thoải mái trang điểm, làm tóc mà không lo bụi bẩn; thảnh thơi được xe đưa đón tận nơi, thậm chí mỗi ngày một xe, một tài xế riêng… Đó là phong cách đi làm “sang chảnh” của không ít dân công sở hiện nay. Đây gần như một trào lưu tận hưởng “bốn bánh” mà không cần phải bỏ tiền mua xe của nhiều người.
 • Nghị định về ô tô thiếu thông tư, hải quan gặp hàng loạt vướng mắc

  Nghị định về ô tô thiếu thông tư, hải quan gặp hàng loạt vướng mắc

  20/11/2017
  127 lượt xem
  Ngay sau khi Nghị định 116/2017/NĐ-CP quy định điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành bảo dưỡng ô tô được Thủ tướng ký ban hành và có hiệu lực ngay từ ngày ký, một số vướng mắc đã được Cục Hải quan TP.HCM chỉ rõ và gửi bằng văn bản lên Tổng cục Hải quan.